• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
  • 79 Online
  • 1 Visitors

Các giải pháp khắc phục các nhược điểm của nhà và đất

Có hai cách giải quyết các khó khăntrở ngại là: nhập thế và xuất thế.Cánh nhập thế là giải pháphợp lý theo kinh nghiệm và hiểu biết của chúng ta. Nhưng quan trọng không kém là cách chữa xuất thế,

không hiểu được bằng lý luận thông thường và rất bí mật.

Cách chữa nhập thế trên các bình diện của nó songhành với các tư tưởng hiện đại của vật lý, y khoa và trang trí. Cáchchữa xuất thế thì cách xa tầm hiểu biết, khám phá nónhư nằm trong tiềm thức của chúng ta vậy.

Kết quả mỹ mãn cách chữa xuất thế của môn Phong thủy là làm tăng luồng vận khí. Đặc tính phổ biến của thuật xuất thế được thực hành qua 3 kỹ thuật căn bản sau đây:

1. Phương pháp tiếp khí: bằng cáchtháp khí từ một nơi hay từ dưới lòng đất cách xa đó.

2. Phương pháp bình khí: để làm môitrường xung quanh hoà nhập vào nhau. Nếu căn nhà có hình thù kỳ dị thì hãy tạora phong cảnh hay kiến trúc phụ thuộc để tạo quân bình.

3. Phương pháp nổi bật: để gia tăngvà bổ sung khí vận - bằng cách trang bị thêm một bóng đèn sáng, vòi phun nước,bể nuôi cá làm sinh động không khí yếu và tù hãm cũng như làm khí vận chuyển khắp nhà. Mặt khác, ta dùng vật có thanh nhạc như quạt gió, khánh hay chuông.