• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
  • 204 Online
  • 1 Visitors

Khái niệm về "Phong Thủy"

Về cơ bản Phong Thủy là một bộ môn khoahọc về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thếgiới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng ...nên một hệ thống canh tác hiệuquả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn...

Phong Thủy còn chứa dựng những kiến thức,hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứuđể xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch nàycàng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngàynay. 

Ở Trung Quốc, khoa Phong Thủy chi phốitoàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về PhongThủy, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểutượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sốngtinh thần của dân tộc đó. 

Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thủy chochúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái vàtích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng giatăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sốngkhác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và nhữngngười thân của họ. 

Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đếncho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa cănbản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trườngxung quanh ta.  Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp chúng ta tự đặtmình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơilàm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theochiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. 

Thuật phong thủy không những giúp ta biếtđược vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầusắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lýthuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi íchcụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. 

Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống củamình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu chochúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vaitrò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

Theo Phong thủyĐông Phương.